A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN xuân Sơn phát động tới toàn thể CBGVNV và phụ huynh học sinh nhà trường gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, hàng trăm xã, phường các tỉnh miền Trung bị ngập lụt, hơn 130 nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ.

Với truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam đang hướng về miền Trung ruột thịt.

Trường mầm non Xuân Sơn kêu gọi các bậc phụ huynh mở rộng tấm lòng nhân ái, chung tay quyên góp, ủng hộ "Vì Miền Trung yêu thương" đã bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trường MN xuân Sơn mong nhận được sự quyên góp, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh về lương thực, thực phẩm hoặc tiền mặt Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào và nhân dân tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua.

Thời gian quyên góp ủng hộ: Từ 07h00 đến 17h00 ngày 23/10/2020.

Nơi tiếp nhận: Tại sân trường MN Xuân Sơn (khu A và B).

Sau thời gian khuyên góp. Trường mầm non Xuân Sơn cam kết toàn bộ số tiền và lương thực, thực phẩm quyên góp được sẽ được công khai minh bạch và chuyển trực tiếp đến QŨY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ LỤT MIỀN TRUNG.

Một số hình ảnh của nhà trường trong buổi phát động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 83
Tháng trước : 4.584