Trường MN Xuân Sơn đón đoàn kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 575/KH-UBND ngày 24/10/2022 của Ủy ban nhân dân  thị xã Sơn Tây về việc kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023

Sáng ngày 10/11/2022, trường MN Xuân Sơn đón đoàn kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023.

* Nội dung kiểm tra công tác y tế trường học cụ thể:

- Các văn bản chỉ đạo để tổ chức triển khai công tác YTTH.

- CSVC phục vụ công tác giảng dạy, công tác y tế, đồ chơi của trẻ

- Công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh.

- Công tác đảm bảo ATTP.

- Quản lý, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe học sinh, giáo viên

- Hoạt động truyền thông, giáo dục sức khỏe.

- Công tác thống kê, báo cáo, đánh giá hoạt động... và một số nội dung khác liên quan.

* Nhà trường được Đoàn kiểm tra đánh giá cao ở tất cả các nội dung kiểm tra cụ thể: việc thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp về công tác y tế trường học như: phòng chống dịch bệnh; vệ sinh an toàn thực phẩm; xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích.... cũng như việc xây dựng và triển khai thực hiện nghiêm túc đầy đủ các kế hoạch phòng chống các loại dịch bệnh như: dịch bệnh Covid-19, dịch sốt xuất huyết, tay chân, miệng...; công tác vệ sinh học đường, công tác VSATTP và công tác xây dựng trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường....

- Đồng chí nhân viên y tế thực hiện tốt công tác YTTH, tập thể CBGVNV Phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ công tác y tế trong nhà trường.

* Một số hình ảnh của buổi kiểm tra.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN