Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức "Vui Tết Trung Thu" cho thiếu nhi

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu. Chiều 13/9, tại sân Trường mầm non Xuân Sơn, Hội Cha mẹ học sinh và nhà trường đã phối hợp tổ chức " Vui Tết Trung Thu" cho các em thiếu nhi học tại nhà trường.

Đến với "Vui Tết Trung Thu", các em nhỏ đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ...

Việc tổ chức “Vui Tết Trung Thu” cho các bé đã để lại cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa. Ngày Tết Trung Thu đã diễn ra thành công tốt đẹp.