Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, Trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do cô và trò trường mầm non Xuân Sơn biểu diễn. Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ đã gửi tới các cô thân yêu của mình thật hồn nhiên, trong sáng qua những ca khúc: “Bác Hồ người cho em tất cả, Bức họa đồng quê, Cháu hát về đảo xa, Người thầy …” đó chính là những bó hoa tươi thắm nhất mà các em nhỏ muốn gửi tặng tới các cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, đồng chí Phan Thị Hồng Sang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Đồng chí Phan Thị Hồng Sang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn

ôn lại ngày truyền thống của ngành và chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Hoàng Văn Vân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn đã đến tham dự lễ mít tinh 20/11

có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch Hội cha mẹ trường mầm non Xuân Sơn đã đến tham dự lễ mít tinh 20/11

có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một hình ảnh văn nghệ của cô và trò trường mầm non Xuân Sơn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết thúc buổi lễ mít tinh, nhà trường đã tổ chức một buổi tiệc buffet tại trường. Với thực đơn đa dạng và phong phú do các cô nuôi dưỡng chế biến, các bạn nhỏ tham gia rất hăng hái và yêu thích hoạt động này.

Chương trình lễ mít tinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường. Buổi lễ thành công tốt đẹp.