TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày 31/5/2022, trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình mầm non cho học sinh 5 tuổi tại 02 điểm trường .

Năm học 2021- 2022, là năm học bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, nhưng nhà trường đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tại buổi Lễ tổng kết, cô Phan Thị Hồng Sang-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được.

Cô Phan Thị Hồng Sang-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay cho các học sinh 5 tuổi giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình mầm non cho học sinh 5 tuổi.

Thay mặt nhà trường Cô Phan Thị Hồng Sang-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường chúc tất cả các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ, mạnh khỏe, bình an! Chúc các con học sinh 5 tuổi lên cấp học mới có nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan, học giỏi!

Lễ tổng kết khép lại với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN