Trường mầm non Xuân Sơn tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn trường chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau khi nghỉ phòng chống dịch COVID-19 vào ngày 11/5

Trong hai ngày 9-10/5, được sự hướng dẫn của cán bộ trạm y tế xã Xuân Sơn, 100% CB, GV, NV trường mầm non Xuân Sơn có mặt tại trường để tiến hành công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn trường để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau khi nghỉ học phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công tác khử khuẩn diễn ra nghiêm túc. Các lớp tiến hành khử khuẩn, ngâm dửa đồ chơi, giá kệ để đồ dùng đồ chơi, lau sàn nhà, lau hành lang, cầu thang bằng thuốc diệt khuẩn ClorpheniraminB. Tổng vệ sinh toàn trường, khu hiệu bộ, bếp ăn, khu vui chơi ngoài trời...

Tất cả đã sẵn sàng cho công tác đón trẻ trở lại trường sau khi nghỉ học phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh của nhà trường.