A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

       Sáng ngày 05/10/2018 trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức  năm học 2018 - 2019. Hội nghị được tổ chức nhằm thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của nhà trường; phát huy quyền làm chủ, tạo điều kiện để CB, GV, NV được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình; nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người đứng đầu, người quản lý đối với công chức, viên chức, người lao động; tạo điều kiện để nhà trường hoạt động theo đúng quy định của pháp luật; phòng ngừa, ngăn chặn và chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, các hành vi gây mất đoàn kết; ổn định, xây dựng trường mầm non Xuân Sơn không ngừng phát triển.

       Đồng chí Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ của cá nhân, cơ quan; Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

       Toàn thể Hội nghị thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến các báo cáo và biểu quyết thông qua các văn bản, các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện. 100% CB, GV, NV nhà trường giơ tay biểu quyết thông qua quy chế tổ chức và hoạt động của trường mầm non Xuân Sơn.

 

      Hội nghị đã thông qua nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị, tư tưởng, công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2018-2019. Trong Hội nghị CBCCVC, 100% các công đoàn viên đã kí giao ước thi đua.

      Hội nghị CBCCVC trường mầm non Xuân Sơn năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm cùng với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong trường phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới.

(Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Xuân Sơn dự Hội nghị)


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 59
Tháng trước : 3.242