A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày Hội đến Trường của bé" năm học 2018 - 2019

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới. Trường mầm non Xuân Sơn đã long trọng tổ chức “Ngày Hội đến Trường của bé” năm học 2018 - 2019 khu A ngày 04/9/2018 và khu B ngày 05/9/2018.

Đúng 8h00 sáng gần 500 trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ "Ngày Hội đến trường của bé". Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND xã Xuân Sơn, các Ban ngành đoàn thể của xã Xuân Sơn, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu của Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2018 - 2019, trường mầm non Xuân Sơn sẽ quyết tâm phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động lớn của Ngành với chủ đề "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" phong trào "Cặp lá yêu thương".

2. Nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu đã đạt: Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Cơ quan đạt chuẩn văn hóa; Chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và thực hiện tốt các tiêu chuẩn thi đua đề nghị thành phố công nhận danh hiệu cao hơn trong những năm học tiếp theo.

3. Tiếp tục nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đổi mới phương pháp giảng dạy, thực hiện tốt công tác PCGD trẻ 5 tuổi. Huy động đủ chỉ tiêu, đảm bảo về số lượng trẻ trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo đến trường được ăn ngủ tại lớp đảm bảo chất lượng. Đồng thời tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao chất lượng, trình dộ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

4. Tăng cường quản lý tốt CSVC, đồ dùng trang thiết bị dạy học, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

5. Tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phát huy vai trò của Ban đại diện cha mẹ học sinh, gắn kết ba mảng giáo dục đó là: Nhà trường - Gia đình - Xã hội để thực tốt hiện khẩu hiệu "Hãy dành cho các cháu những gì tốt đẹp nhất, vì trẻ em là tương lai của cha mẹ, gia đình và toàn xã hội".

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Xuân Sơn, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường 
đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới

Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường 
Đánh tiếng trống khai giảng năm học mới

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, Mặt trận Tổ quốc, Hội Phụ nữ  tặng hoa chúc mừng ngày Hội

Bưu điện thị xã Sơn Tây  tặng hoa và quà chúc mừng ngày Hội

Công ty Khánh Linh  tặng hoa chúc mừng ngày Hội

Ông Nguyễn Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sơn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng điều hòa cho nhà trường ở cả 2 khu

để phục vụ cho học sinh những ngày nắng nóng.

Tập thể Cán bộ - giáo viên - nhân viên Nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 59
Tháng trước : 3.242