Sáng ngày 18/11/2022, tại Hội trường UBND xã Xuân Sơn. ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT trên địa bàn xã Xuân Sơn năm 2022.

🌷🌷🌷

Tại Lễ kỷ niệm UBND xã Xuân Sơn khen thưởng 04 cá nhân công tác tại trường MN Xuân Sơn đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục năm học 2021 - 2022 trên địa bàn xã

1. Bà Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng

2. Bà Bùi Thị Hoàng Yến - Phó Hiệu trưởng

3. Bà Hoàng Thị Hồng Thủy - Phó Hiệu trưởng

4. Bà Bùi Thị Thùy - Giáo viên

🌷🌷🌷

“Mùa xuân ai đi hái hoa

Mà em đi nuôi dạy trẻ

Sao em muốn đàn em mau khỏe

Sao em muốn đàn em mau ngoan

Hay bởi vì em quá yêu thương

Những đôi môi đỏ, những đôi má tròn

Em yêu từng đôi mắt sáng

Long lanh như những giọt sương

Long lanh như những giọt sương…”

🌷🌷🌷Chúng tôi những người giáo viên mầm non, chúng tôi sẽ luôn yêu nghề, quý trẻ; luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; luôn có tinh thần tự học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, có kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm bảo tốt nhất công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ…Để xứng đáng với danh hiệu cao quý “Người giáo viên nhân dân”.

🌷🌷🌷Thay mặt tập thể CBGVNV xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tình cảm và sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể CTXH, các cơ quan đơn vị đứng chân tại địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường và của các con học sinh thân yêu trong ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

🌷🌷🌷Nhân dịp này xin được kính chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường MN Xuân Sơn sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến sức khoẻ và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.

🌷🌷🌷Một số hình ảnh đẹp tại Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT trên địa bàn xã Xuân Sơn năm 2022.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN