Thực hiện Công văn số 669/UBND-NV ngày 13/5/2019 của UBND thị xã Sơn Tây về việc đánh giá, phân loại viên chức, LĐHĐ ngành giáo dục năm học 2018-2019.

Hiệu trưởng trường mầm non Xuân Sơn thông báo tới toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường được biết và yêu cầu 100% CB, GV, NV trong nhà trường nghiên cứu Hướng dẫn số 521/HD-UBND ngày 29/11/2018 của UBND thị xã Sơn Tây về việc Hướng dẫn đánh giá và phân loại hằng năm đối với cán bộ, viên chức, LĐHĐ theo nghị định số 68/2000/NĐ-CP làm việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND thị xã Sơn Tây (file đính kèm) sau đó tải mẫu đánh giá (file đính kèm) và từng viên chức, LĐHĐ thực hiện đánh giá, phân loại theo mẫu.

* Lưu ý:

- Phiếu đánh giá phân loại viên chức đối với Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng (mẫu số 03);

- Phiếu đánh giá phân loại viên chức (mẫu số 03);

- Phiếu đánh giá phân loại LĐHĐ theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP, HĐ ngắn hạn (mẫu 04).

* Thời gian nộp: Thứ tư ngày 22/5/2019.

* Địa điểm nộp:

- Khu A: Nộp đ/c Hương NV văn thư

- Khu B nộp: đ/c Yến NV bảo vệ.

Đề nghị 100% CB, GV, NV nghiêm túc thực hiện thông báo trên!

Trân trọng thông báo!

Hướng dẫn 521 đánh giá cán bộ công chức năm 2018.pdf