ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM XUÂN SƠN NHIỆM KỲ 2022-2025!

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng; Công văn số 510-CV/TU ngày 31/3/2022 của Thị ủy Sơn Tây; Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 06/5/2022 của Đảng ủy về tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau một thời gian chuẩn bị và thực hiện đầy đủ các bước quy trình theo Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, hôm nay, thứ sáu, ngày 19/8/2022. Ban Chi ủy Chi bộ trường MN Xuân Sơn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thị Hào - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã Xuân Sơn, đồng chí Cao Văn Bình - ĐUV - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân - ĐUV - Bí thư Chi bộ thôn xóm Chằm, cùng 34 đồng chí Đảng viên của chi bộ trường mầm non Xuân Sơn.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, gồm các đồng chí:

1. Phan Thị Hồng Sang - Bí thư chi bộ;

2. Hoàng Thị Hồng Thủy - Phó bí thư chi bộ;

3. Bùi Thị Hoàng Yến - Chi ủy viên.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết 100% thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 .

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Cao Thị Hào - Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã Xuân Sơn. Đ/c đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường MN Xuân Sơn đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm vụ 2020 - 2022 và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. những ý kiến chỉ đạo của đồng chí sẽ là căn cứ quan trọng để chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội, Đại hội đã thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh Đại hội!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN