Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm học 2018-2019

Được sự nhất trí của phòng GD& ĐT Thị xã Sơn Tây, của Chi bộ và BGH nhà trường. Sáng ngày 24/5/2019, trường MN Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có đại diện cấp Uỷ Đảng, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Sơn và đại diện cha mẹ học sinh của 16 nhóm lớp cùng tới chung vui đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành tích của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi và ý nghĩa cùng với các tiết mục văn nghệ của các bé và sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh và toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.

Tiết mục "Bé vui tới trường" của bé Sa Kim Ngân

Đồng chí Phan Thị Hồng Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đại diện nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Năm học 2018-2019, Trường mầm non Xuân Sơn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Nhà trường duy trì được số trẻ là 510 cháu ở 16 nhóm lớp. Nhà trường luôn đảm bảo đủ các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình độ tuổi; đảm bảo đủ thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định với trường mầm non. Trẻ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, vệ sinh sạch sẽ theo quy định; đồng thời được phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm quan hệ xã hội - thẩm mĩ.

Đặc biệt, ở cuối chương trình, 169 cháu lớp mẫu giáo lớn lên nhận "Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN" do ông Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Xuân Sơn, ông Giang Văn Luyện - Đảng ủy viên - chỉ huy trưởng ban quân sự xã Xuân Sơn cùng các đ/c trong ban giám hiệu nhà trường trao tặng. Đây là giây phút đáng nhớ nhất của các bé sau những năm học gắn bó với các cô giáo, các bạn và mái trường Xuân Sơn.

Xin chúc cho các con sau khi ra trường sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những học sinh ưu tú của ngôi trường MN Xuân Sơn thân yêu!