Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước. Sáng ngày 05/9/2020, Trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Điểm khác biệt với lễ khai giảng hàng năm, năm học 2020-2021, do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên các em sẽ không tập trung để khai trường như hàng năm mà tổ chức theo nhóm, lớp để hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người. Nhưng không vì thế mà mất đi ý nghĩa to lớn của ngày tựu trường.

Từ sáng sớm, các em đã nô nức trong những bộ váy, áo mới, cờ hoa rực rỡ tới trường trong niềm vui của cô và trò. Tiếng trống trường vang nên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường chúc các con đón một năm học mới tràn gập niềm vui, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Dưới đây là bài phát biểu của đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường trong ngày khai trường năm học 2020-2021.

Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường trong ngày khai trường năm học 2020-2021.