A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019- 2020

Sáng ngày 04/10/2019 trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức  năm học 2019 - 2020. Hội nghị được tổ chức nhằm thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của nhà trường; phát huy quyền làm chủ, tạo điều kiện để CB, GV, NV được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình; nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người đứng đầu, người quản lý đối với công chức, viên chức, người lao động; tạo điều kiện để nhà trường hoạt động theo đúng quy định của pháp luật; phòng ngừa, ngăn chặn và chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, các hành vi gây mất đoàn kết; ổn định, xây dựng trường mầm non Xuân Sơn không ngừng phát triển.

 

 Đồng chí Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ của cá nhân, cơ quan; Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 - 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

 Đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả của các tổ chuyên môn và  tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng chí Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

  Đồng chí Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và chương trình hoạt động trong năm học 2019-2020 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị, tư tưởng, công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học này. 100% các công đoàn viên đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Xuân Sơn năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm cùng với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong trường phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 44
Tháng trước : 873