Trường mầm non Xuân Sơn tham gia Hội khỏe măng non cấp thị xã năm học 2018-2019

Chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức Hội thao măng non dành cho các em học sinh khối Tiểu học và Mầm non trên toàn thị xã.

Thông qua Hội thao măng non nhằm tạo sân chơi cho các trẻ được vui, khỏe, giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong hoạt động giao tiếp; phát triển tốt các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với độ tuổi giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, dũng cảm, phát triển toàn diện, hài hòa về thể chất và trí tuệ. Đồng thời đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đến với Hội khỏe măng non năm học 2018-2019, Cô và trò trường mầm non Xuân Sơn đã tham gia đầy đủ các phần thi: Thi trò chơi vận động, tiết mục Earobic bắt buộc và Earobic tự chọn.

Kết quả dự thi: Trường mầm non Xuân Sơn đã vinh dự được giải Ba phần thi Earobic tự chọn.

Đây là kết quả của sự cố gắng, lỗ lực của cả cô và trò nhà trường. Kết quả tuy không cao, nhưng sẽ là động lực tích cực để cô và trò cùng cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong nhưng năm tiếp theo.

Dưới đậy là một số hình ảnh của cô và trò trong ngày thi Hội khỏe măng non 22/3/2019.