Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy cho CB, GV, NV và học sinh

Với mục tiêu trang bị cho CB, GV, NV và học sinh những kiến thức, kĩ năng thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy nổ, chiều 25/4/ 2019, trường Mầm non Xuân Sơn đã tổ chức buổi diễn tập PCCC với sự tham gia của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đúng 15h00 chiều, Buổi diễn tập diễn ra nhanh chóng nhưng vô cùng nghiêm túc. Những kĩ năng thoát hiểm được các bé áp dụng vô cùng thành thạo: từ việc lấy khăn ướt bịt mũi, miệng cho đến việc đi khom người. Chính các bạn nhỏ cảm nhận được sự quan trọng của buổi diễn tập với sự an toàn của bản thân. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của các bộ phận: bảo vệ, cán bộ, giáo viên, nhân viên và cả sự tham gia hỗ trợ của công an PCCC buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính mời Quý Phụ huynh cùng xem lại một số hình ảnh được ghi lại trong buổi diễn tập!