A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng "Ngày Hội đến Trường của bé" năm học 2022-2023

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới. Trường mầm non Xuân Sơn đã long trọng tổ chức “Ngày Hội đến Trường của bé” năm học 2022-2023.

Đúng 7h30 sáng, gần 400 trẻ đã có để tham dự buổi lễ "Ngày Hội đến trường của bé". Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND xã Xuân Sơn, các Ban ngành đoàn thể của xã Xuân Sơn, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu khai giảng năm học 2022-2023, đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tập thể CBGVNV trường mầm non Xuân Sơn sẽ nghiêm túc thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quy chế chuyên môn của ngành để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. 

Đại diện cho nhà trường, Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường chúc các con chào đón một năm học mới tràn gập niềm vui, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Xuân Sơn, hy vọng trong năm học mới 2022-2023 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Xuân Sơn thể hiện chào đón năm học mới 2022-2023

 

 

Đ/c Phan Thị Hồng Sang - Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu khai giảng năm học 2022-2023

Đ/c Hoàng Văn Vân - Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, Đ/c Nguyễn Thị Lan - Hội trưởng Hội phụ nữ xã Xuân Sơn tới tham dự buổi lễ

Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Khách mời tới tham dự buổi lễ

Tập thể CBGVNV trường mầm non Xuân Sơn


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 24
Tháng trước : 1.451